About – Mildly

MILDLY STUDIO

MILDLY STUDIO

ผมเริ่มต้นการถ่ายภาพจากกล้องที่คุณพ่อส่งต่อมาให้ตั้งแต่สมัยยังเป็นนักศึกษาปี 1 ถ้าจำไม่ผิดน่าจะยุคช่วงที่คร่อมกลางระหว่างกล้องฟิล์มกับกล้องดิจิตอล คุณพ่อผมถ่ายรูปมาตั้งแต่ยังหนุ่มๆ พอเข้ายุคดิจิตอลคุณพ่อก็ถอยกล้องใหม่ กล้องตัวเก่าก็เลยกลายเป็นของผมโดยปริยาย

หลังจากได้กล้องมาก็ถ่ายรูปมาเรื่อยๆจนเรียนจบด้าน IT ที่ ABAC จบออกมาก็ทำงานตรงสายเลย เข้าบริษัท IT ที่มาเปิด Headquarter ในโซนเอเชียที่เมืองไทย แล้วก็มีอีกสองที่อยู่ที่ UK กับ US ซึ่งทำให้เวลาการทำงานค่อนข้างจะแปลกๆไปบ้าง ช่วงที่มีเวลาว่างก็จับกล้อมมาถ่ายรูปอยู่เรื่อยๆจนมีโอกาสได้เข้าไปร่วมงานกับรุ่นพี่ที่อยู่ในวงการเวดดิ้ง

ซึ่งพอได้ทำทั้งสองงานพร้อมๆกันทำให้รู้เลยว่าเรารักการถ่ายรูปมากขนาดไหน หลังจากทำงานในบริษัทคู่กับถ่ายภาพไปได้ซักสองปีก็ตัดสินใจลาออกเพื่อมาเป็นช่างภาพทางด้านเวดดิ้ง 100% จนกลายมาเป็น Mildly Studio ในปัจจุบัน

MILDLY STUDIO

สิ่งที่ผมและทีมงานยึดมั่นมาตลอดกว่าสิบปี คือ

“We portray the moment that makes your heart skips a beat.”

รูปที่ดีมันควรทำหน้าที่เหมือนเป็น Time machine พาเราย้อนเวลากลับไปสู่อดีต ดึงความทรงจำ ความรู้สึก ความสุขของเรากลับขึ้นมาอีกครั้งไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหน สำหรับผมการถ่ายภาพก็เหมือนการเล่าเรื่อง

“เจ้าบ่าวเจ้าสาวต้องเป็นพระเอกและนางเอกของเรื่อง”

ถ้าพูดถึงพระเอกและนางเอกของหนังซักเรื่องนึง เราก็จะนึกถึงตัวเอกที่จะต้องดูดีที่สุดในเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นบุคลิค การแต่งการ เสื้อผ้าหน้าผม จะดูสวยและหล่อกว่าทุกๆคนในหนัง ทีมของผมก็จะทำหน้าที่เก็บภาพและโมเม้นท์ที่สวยและหล่อที่สุดของทั้งคู่เอาใว้

MILDLY STUDIO

ภาพบรรยากาศในงานจะเน้นความเป็นธรรมชาติที่แท้จริงของงาน เราจะบันทึกทุกอย่างให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้เพื่อให้มันสามารถเป็น Time machine เพื่อย้อนความทรงจำ ความประทับใจที่เกิดขึ้นในวันงานให้กับบ่าวสาวได้มากที่สุด ส่วนอารมณ์ของภาพเราจะเน้นภาพที่ทำให้คนดูยิ้มตามไปด้วยทุกครั้งที่นั่งดูรูป

ผมตีความหมายของ พิธีแต่งงาน คือ พิธีของสองครอบครัวที่จะผสานรวมกันเพื่อสร้างอีกครอบครัวใหม่ขึ้นมา ในทุกๆงานของเราจะมีภาพบ่าวสาว ภาพบรรยากาศในงาน ภาพแขกที่มาร่วมงานอยู่แล้ว แต่ที่สำคัญที่สุดและขาดไม่ได้เลยคือ ภาพครอบครัว ซึ่งทีมผมจะให้ Priority เป็นหลัก ไม่มีไม่ได้

หลังจากจบงาน ภาพทุกภาพจะถูกปรับในสไตล์ของเราก่อนที่จะส่งถึงมือลูกค้า โดยวิธีการทำงาน เราจะเริ่มกันตั้งแต่การถ่ายซึ่งผมจะเน้นกับทีมงานเสมอๆว่าให้เก็บค่ากลางใว้ก่อน ไม่สว่างหรือมืดเกินไป เพื่อให้ไฟล์มีความยืดหยุ่นต่อการทำ Post production ให้ได้มากที่สุด ส่วนการปรับโทนสีของรูป เราปรับเพื่อให้รูปสวยมากขึ้น เราเน้นไปที่ความเป็นธรรมชาติ สีไม่สดจนแสบตา แต่ไม่ซีดจนเวลาเอาไปพิมพ์เหมือนรูปเก่าเก็บ ที่สำคัญที่สุดคือเราจะไม่ย้อมสีรูปจนผิดเพี้ยนไปจากความเป็นจริง

หากลูกค้ามั่นใจให้ทางเราเป็นผู้บันทึกวันที่สำคัญที่สุดของคุณ ผมและทีมงานยินดีให้บริการอย่างเต็มครับ เรามีบริการตั้งแต่ Prewedding, Presentation VDO, Wedding Photo & Cinema

สอบถามคิวงานและรายละเอียดการจองคิวได้ที่

Toey (เต้ย)
Tel: 097-204-0704,
Line ID: 0972040704
Email: admin@mildlystudio.com

Instagram, Facebook, Youtube, Home

Let me tell you about our team, Mildly Studio is a top wedding photo and video service that focuses on capturing beautiful and timeless moments of your special day. We are based in Bangkok, Thailand, and offer wedding photography and videography packages that are made to fit your needs and tastes.

Our photographers and videographers are skilled at catching unplanned moments and making natural, timeless poses. We love what we do and are dedicated to giving you high-quality results that you will remember for the rest of your life. We ensure that wedding photo and video services are meant to make a beautiful and lasting memory of your special day by focusing on telling a story and capturing the emotion of the moment.

Our team is proud to work closely with couples to make a visual story that really shows who they are and how special their love story is.

Your wedding day is one of the most significant events in your life, and you want to capture every precious moment.

That’s where we come in. 😊

Our wedding photography and cinematography services give you the chance to have those special moments captured in beautiful pictures that will last forever. With our wedding photography services, you’ll always be able to remember that special day. So why settle for ordinary when you can have extraordinary wedding photos that tell your unique love story?

Let us help you make your wedding memories last a lifetime.

Our packages are flexible and will fit your needs, no matter if you want a small ceremony or a big party. They offer different packages, so you can choose the one that fits your needs and budget the best. Please feel free to browse through my portfolio to get a better idea of my work and style.

Gallery : https://mildly.studio/gallery

Website : https://mildly.studio/home

Instagram : https://mildly.studio/instagram

Youtube : https://mildly.studio/youtube

We are looking forward to hearing from you soon and hopefully being a part of your special day.

Mildly Studio