Review

บริการเลิศ ให้คำแนะนำ และแนวทางการถ่ายภาพได้อย่างเป็นธรรมชาติ ใช้แสงและเงาเล่นได้อย่างดี รูป Highlight ได้ภายใน 7 วัน ส่วนรูปทั้งหมดได้ประมาณ 30 วัน แนะนำเลยค่ะ ทำให้ภาพเจ้าสาวเจ้าบ่าวเปล่งปลั่งสวยหล่อสมกับที่บ่มมานาน ไม่ผิดหวังเลยค่ะ พ่อแม่บ่าวสาวอ่อนเยาว์ รักเลย

Maprang Sirinan

ต้องบอกว่างานแต่งเราทั้งงานหมั้นและงานฉลองใช้ Mildly ทั้งสองงานเลย ประทับใจทีมงาน Mildly ทุกคนมากๆ ทีมงานตั้งใจกันมากๆ พยายามจัดทุกอย่างให้ภาพออกมาลงตัวที่สุด พี่เต้ยถ่าย portrait สวยมาก จนตกใจว่าเรามีมุมดูดีขนาดนี้ด้วยหรอ 5555 แขกๆที่มาในงานยังชื่นชมว่าตากล้อง Entertain ดีมาก ไม่รู้สึกเกร็งเลย มีการใช้ไมโครโฟนกำกับตอนถ่ายที่ backdrop ทำให้ไม่ต้องตะโกน ดีต่อใจและบรรยากาศมากๆ ภาพที่ออกมาก็สวยมากเช่นกัน ที่สำคัญคือส่งงานไวม้ากกกกก งานจบภาพ Hilight ก็มาแล้วอะ ยังสงสัยว่าพี่เค้าแต่งรูปกันได้หลับได้นอนรึป่าว จนตอนนี้ผ่านมา 4 เดือนแล้ว เจ้าสาวยังคงลงรูปไม่หมด แพ้ทีมงาน Mildly ไปเยอะเลย 😛 ใครที่กำลังหาทีมงานถ่ายภาพนิ่ง ถ่ายวิดีโอ เก็บบรรยากาศต่างๆ อยากแนะนำให้เลือก Mildly เป็นส่วนหนึ่งในการเก็บภาพความทรงจำพิเศษๆนะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนนน 🤍🤍🤍

KaofangKF

ทีมงานทำงานเต็มที่ เป็นกันเอง และก็สนุกมากๆ เลยค่ะ ครอบครัวเจ้าบ่าว เจ้าสาว ประทับใจมากค่ะ ส่วนรูปที่ออกมาก็สวยทุกรูปเลยค่ะ ขอบคุณที่เก็บภาพวันสำคัญสวยๆ ให้นะคะ

หลิน

รู้จัก mildly studio มาประมาณ 7 ปีได้แล้ว ตั้งแต่ยังใช้ชื่อเดิมว่า pongsathorn photography กับ mildly the flim เลย ตอนนั้นกำลังหาช่างภาพถ่ายภาพรับปริญญา แล้วคือผลงานของพี่เต้ย mildly studio คือตอบโจทย์และใช่กับสิ่งที่กำลังตามหาเลยค่ะ พี่เต้ยสามารถถ่ายรูปออกมาให้ภาพดูเรียลแบบธรรมชาติ ทำให้ภาพมันสวยและสดใสในตัวของมันเอง อีกทั้งตอนนั้นพี่เต้ยมีรับถ่ายภาพฟิล์มด้วย และคือส่วนตัวคือชอบภาพฟิล์มมากๆๆ เลยไม่ลังเลที่จะใช้บริการเลย แล้วผลงานที่ออกมาคือดีมากจริงๆค่ะ ทั้งตัวดิจิตอลและฟิล์ม ทำให้พอถึงวันสำคัญอีกครั้งคือวันแต่งงานก็ไม่ลังเลที่จะกลับมาติดต่อ mildly studio เลย เพราะจากประสบการณ์ที่เคยใช้มา สัมผัสได้เลยว่าเวลาถ่ายรูป พี่เต้ยและทีมงานตั้งใจและใส่ใจในรายละเอียดมากๆ พอถึงวันงานก็จะมาก่อนเวลาเพื่อมาดูสถานที่ก่อน เพื่อให้มีไอเดียคร่าวๆก่อนเริ่มงานจริง พอครบเวลางานก็ไม่ได้ทิ้งงานแล้วกลับเลย คืออยู่ช่วยเก็บภาพจนวินาทีสุดท้ายจริงๆ ซึ่งอันนี้ประทับใจมากค่ะ อีกทั้งมีช่วยสอนด้วยว่าควรโพสหรือจัดท่าทางและยิ้มยังไงให้รูปออกมาสวย ไม่ดูแข็งและเกร็งเกินไป ถ้าเป็นภาพ candid ก็จะหามุมที่สวยเผลอและดูธรรมชาติแบบไม่ได้ตั้งใจมาให้ได้ แนะนำจริงๆค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน 🥰♥️

Jame

ขอเขียนความประทับใจเป็นข้อๆ นะครับ

1. มีผลงานค่อนข้างเยอะและหลากหลายสถานที่ ให้เลือกชม ทำให้ตัดสินใจได้ง่าย
2. มีสไตล์การถ่ายรูปที่ชัดเจน ซึ่งตรงกับความชื่นชอบส่วนตัว
3. การติดต่อประสานงานได้สะดวกและชัดเจน ในเรื่องรายละเอียดงาน การเสนอราคา เป็นต้น
4. ช่างภาพแต่ละคน มีความเป็นมืออาชีพมากๆ ตั้งใจ ใส่ใจ ในการทำงานทั้งภาพนิ่งและวีดีโอ
5. ช่างภาพแต่ละคน มีความเป็นกันเอง เหมือนเพื่อน ช่วยทำให้ผ่อนคลายมากๆ ในการถ่ายรูปตลอดทั้งวัน
6. ช่วยเหลือการออกแบบท่าการถ่ายรูป ทำให้ไม่รู้สึกเขิน หรือเกร็ง หรือทำตัวไม่ถูก ว่าจะทำท่าอย่างไร หรือทำอย่างไร ตอนถูกถ่ายรูป
7. รูปถ่ายที่ออกมา สวยงามตามที่ตกลงกันไว้ ตามสไตล์ที่ต้องการ
8. ได้รูปถ่ายเร็วมาก เยอะมาก และเรียบร้อยทุกอย่าง

มีความรู้สึกดีๆ มากมายที่มีให้กับสตูดิโอทีมนี้ ไว้มีโอกาสจะเลือกใช้บริการอีกแน่นอน

จตุพร ภูดิศชินภัทร (เพชร)

happy กับน้องเต้ยและทีมงาน Mildly Studio มากๆค่ะ เริ่มจากชอบ mood & tone ของรูปภาพ ภาพดูสวยแบบเป็นธรรมชาติ สัมผัสได้ถึงความรัก เลยตัดสินใจจองถ่ายภาพทั้งในส่วน Pre-wedding และ วันงาน

พอได้มาทำงานด้วยกันยิ่ง happy น้องๆ น่ารัก เป็นกันเอง รู้สึกถูกชะตา ทำให้ถ่ายรูปสนุก ไม่เกร็ง คนที่โพสไม่เก่งก็ไม่ต้องกลัว เพราะทีมงานจะช่วยแนะนำและบิวท์ให้ ภาพในวันงานเก็บทุก moment สำคัญๆ ไว้ได้ทั้งหมด ภาพออกมาถูกใจมาก นอกจากความสวยของภาพแล้ว ยังมีความสุขทุกครั้งที่ได้ย้อนกลับมาดู

ช่วงเวลาสำคัญในชีวิต รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้ Mildly Studio มาเก็บภาพความทรงจำไว้ให้

ส่วนของราคาก็สมเหตุสมผล ไม่ปาดเหงื่อเวลาจ่ายเงิน 55555 รู้สึกคุ้มค่า จนต้องแนะนำให้เพื่อนๆต่อค่ะ

Oat Mookmada & Tae Phiphat

เบสและแพ่งได้มีโอกาสรู้จักพี่เต้ย mildly ตั้งแต่สมัยที่พี่เต้ยทำเพจ mildly the film ตอนนั้นเบสชื่นชอบรูปภาพ mood และ tone ของภาพฟิล์ม พอได้มีโอกาสได้รู้จัก และได้ถ่ายรูปพี่เต้ย พี่เต้ยก็เหมือนพี่ชายของเบสและแพ่งตั้งแต่วันนั้นมา ไม่ว่าจะเป็นรับปริญญา (ถึงแม้พี่เต้ยจะไม่ได้รับถ่ายแล้ว) เบสก็ขอร้องให้พี่เต้ยช่วยเก็บความทรงจำของแพ่ง เบส และครอบครัวเบส เพราะรู้สึกสบายใจ อบอุ่นที่เหมือนมีพี่ชายมาช่วยถ่ายภาพให้ รวมถึงวันสำคัญที่สุดวันนึงของเบส คือวันแต่งงาน เบสไม่ต้องคิดเลยว่าจะให้ใครมาช่วยเก็บความทรงจำและบันทึกเรื่องราวให้ นอกจากพี่เต้ย ประกอบกับแอบชื่นชมผลงานของทีม mildly studio ทำให้เชื่อมั่นในทีมของ mildly studio มาโดยตลอด เนื่องจากเราสองคนจัดเป็นเลี้ยงฉลองเล็กๆ ทำให้แขกทุกคนที่เราตั้งใจเชิญมาเป็นแขกสำคัญสำหรับพวกเราสองคนมากที่สุด โดยทีมงาน mildly ก็สามารถช่วยเก็บความทรงจำและถ่ายทอดเรื่องราวของเราสองคนกับญาติผู้ใหญ่ที่เคารพ รวมถึงเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกๆคนได้อย่างครบถ้วน ทีมงานทุกคนมีความ professional ทุ่มเท เป็นกันเอง ทำให้พวกเราได้เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด และที่สำคัญพวกเราได้รับรูปถ่ายและวิดีโอต่างๆ ก่อนวันกำหนดส่งอีก ทุกครั้งที่ได้ดูภาพถ่ายและวิดีโอ ทำให้นึกถึงความทรงจำในวันงานได้ดี และอมยิ้มไปกับทุกๆรูป

BessPang

พี่เต้ยและทีมงานmildly studio ทำหน้าที่ถ่ายภาพ, cinema ตลอดงานแต่งงาน, ทำ video presentation รวมถึงถ่าย pre-wedding ที่โตเกียว เราได้ทำงาด้วยกันเป็นเวลานาน ทีมงานทำงานได้เป็นมืออาชีพ ตอบคำถามรวดเร็ว รูปสวย และเร็วมากค่ะ ถึงวันจริงทีมงานเก็บถาพได้ครบ และสามารถดึงจุดเด่นของสถานที่ออกมาได้ดีมากค่ะ

เพชร

ใช้ Mildly ถ่ายทั้งรุป prewedding, รุปวันงานเช้าเย็น และ Cinema ค่ะ
ปกติเป็นคนไม่ชอบถ่ายรุป และถ่ายออกมาก็มักจะไม่ค่อยดูธรรมชาติ
แต่พี่เต้ยกับจินทำให้รูปออกมาดูธรรมชาติ สบายๆ ตอนถ่ายก็ไม่เกร็ง ไม่เหนื่อย ลื่นไหล flow ดีมาก
พี่เต้ยกับจินไม่ค่อยเรื่องเยอะ อะไรหยวนได้ก็หยวน ทำให้ทำงานด้วยแล้วสบายใจ ทำงานง่าย ได้รูปไว
รูปวันงานเช้าเย็น และ VDO ก็สามารถเก็บรายละเอียดได้ครบถ้วน ถูกใจทั้งบ่าว สาว และผู้ใหญ่ค่ะ

Ploy - Pio

น้องเต้ยและทีมงาน ใส่ใจและทำการบ้านมาก่อน เพื่อให้ได้รูปที่มีเทคนิคอย่างที่เราต้องการ วันงานวุ่นวาย ก็สามารถถ่ายรูปได้หลากหลายมุม สะท้อนอารมณ์ โดยไม่ต้องแทรกแซง flow รันคิวงานเลย รู้มุมถ่ายให้แบบผิวใส ดูเพรียว เป็นทีมตากล้องที่มีมานะ สุภาพน่ารัก มุ่งมั่น ขยัน อดทน C’est SUPER !!

Jeab Nawarat

ได้มีโอกาสร่วมงานในวันสำคัญ ทั้งภาพนิ่งและ VDO ประทับใจที่สุดค่า คุ้มค่ามากๆค่า

Nattiga Soontorncharoen

ได้มีโอกาสใช้บริการจัดงานเล็กๆที่บ้านในช่วงโควิด ประทับใจคุณเต้ยและทีมงานตั้งแต่ก่อนเริ่มงาน โดยคุณเต้ยได้เข้ามาดูสถานที่จริงก่อน เพื่อหามุมและจุดที่ถ่ายรูปออกมาสวยที่สุด ทีมงานเป็นกันเอง ทำให้ไม่เกร็ง คอยช่วยออกแบบท่าทาง ซึ่งดีมากกับคนที่ถ่ายรูปไม่เป็นอย่างเราทั้งคู่ ได้รูปเร็วเฟร่อจนตกใจ ซึ่งรูปที่ออกมาดูดีถูกใจมาก ทั้งแสง สี มุมมองดูดีมีคลาสมาก ถูกใจทั้งแขกผู้ใหญ่และเพื่อนๆ beyond expected ไปมากเลยจริงๆ

Sai

รู้จักกับพี่เต้ยตั้งแต่งานแต่งของพี่ชาย เป็นมืออาชีพมาก ผลงานก็ออกมาสวย ก็แอบคิดในใจว่า งานตัวเอง ก็จะให้พี่เต้ยมาถ่ายให้ พอถึงวันงานตัวเองได้รูปไวมาก และสวยมากมีแต่คนชม ไม่ผิดหวังค่ะที่ใช้พี่เต้ยในงานสำคัญๆในชีวิต

Aom Tippayaporn

ได้ใช้บริการทีมmildlyในวันแต่งงานและประทับใจมากๆค่ะ ทีมงานเต็มที่และมีความเป็นมืออาชีพมากๆ รูปและวีดีโอสวยงาม ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะที่เลือกใช้ทีมนี้ในวันสำคัญ สามารถเก็บรายละเอียดและทุกโมเม้นท์ประทับใจได้ดีมากๆค่ะ

Fern Dollada

ทีมงานน่ารักมาก ใส่ใจทุกรายละเอียด ให้คำแนะนำเป็นอย่างดี แถมได้รูปไวมากค่า

Tangthai

ทีมงานเยอะมาก ทุกคนเต็มที่กับงาน ได้รูปเร็วมากๆค่ะ

Panita Upapornpong
ภาพละมุนๆ วิดิโอน่ารักๆ จาก Mildly Studio รูปสวยมากก แฮปปี้มากก ทำงานเป็นมืออาชีพมากๆ ทั้งในวันงานและเวลาส่งงาน ที่สำคัญส่งรูปเร็วมากก ดีงามมาก ขอบคุณนะค้า
Ying Tipsuda

ทีมงานมืออาชีพมากๆ ใส่ใจรายละเอียดสุดๆ รูปก็สวยมาก ถูกใจ แนะนำต่อรัวๆค่ะ

Alizz

ทีมงานทุกคนน่ารักมากกก ทำงานดีมีคุณภาพ ส่งงานไวตรงเวลา ภาพสวยย เก็บครบทุกโมเมนต์สำคัญ ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกทีม Mildly Studio มาเก็บภาพความทรงจำที่สำคัญของชีวิต ดีใจที่ได้ร่วมงานกับทีมงานคุณภาพแบบนี้ค่ะ ประทับใจมากๆค่า 🙂

Minmin